Cách Vệ Sinh Nệm Lò Xo Tại Nhà

Cách Vệ Sinh Nệm Lò Xo Tại Nhà
Đánh giá

Hướng dẫn bạn cách vệ sinh nệm lò xo tại nhà dễ như mỗi giấc ngủ hàng ngày của bạn

Nệm lò xo sử dụng lâu ngày thường để lại nhưng vết ố trên bề mặt vải nệm hay có rất nhiều bụi bẩn bám vào bề mặt nệm cho dù bạn đã rất kĩ khi bọc lớp bảo vệ nệm và lớp drap để sử dụng, hay nhưng mùi khó chịu khi nệm của bạn đã sử dụng lâu ngày. Nệm Tân phú sẽ mách bận 1 số cách vệ sinh nệm lò xo tại nhà rất đơn giản, ai cũng làm dược.

Hướng Dẫn Vệ Sinh Nệm Lò Xo Tại Nhà Rất Đơn Giản Ai Cũng Làm Được
Hướng Dẫn Vệ Sinh Nệm Lò Xo Tại Nhà Rất Đơn Giản Ai Cũng Làm Được

Bước đầu tiên vệ sịnh drap và tấm bảo vệ nệm

Đầu tiên bạn nên tháo drap bọc nệm và tấm bảo vệ nệm (nếu có) ra ngâm và với bột giặt và giặt cho sạch bằng máy hoặc giặt tay.

Cách vệ sinh bề mặt nệm lò xo

– Bạn dùng máy hút bụi hút sạch các bụi bẩn của vải, bụi do sự lão hóa của tấm nệm hay các tế bào chết của mình nằm trên bề mặt tấm nệm cho sạch sẽ.

– Sau đó bạn dùng soda baking pha với nước dùng vòi xịt (dạng vời tưới hoa) xịt đều lên khắp bề mặt tấm nệm để vậy khoảng 30 phút, Soda Baking có tác dụng đnahs bay các vết dơ, và nùi khó chịu trên tấm nệm.

– Lấy máy hút bụi hút khắp bề mặt tấm nệm để làm khô nước soda baking

– Trường hợp nếu mặt nệm có vết ố loang to, đậm khó mờ bạn nên pha 1 ít soda baking hơi đặc để quét trực tiếp lên vết ố, sau khoảng 5-10 phút dùng khăn ẩm lau đi lau lại nhiều lần vào vết ố sẽ mờ đi.

– Hoặc nếu vết bản do màu thực phẩm hay nước ngọt gây ra bạn có thể pha 1 muỗng nước rửa chén với 2 muỗng nước dùng lau trực tiếp vào vết ố sau đó dụng lực tay bóp mạnh vào khu vực bị ố, đảm bảo vết ố sẽ mờ đi đáng kể.

– Nếu vết ố trên bề mặt nệm lò xo là máu hay do nước tiểu của bé, bạn dùng oxy già loại 90 độ đổ trực tiếp lên đó oxy già sẽ đánh bay vết ố.

– Nếu vết bẩn ổ đã dính lâu ngày trên mặt nệm bạn cần phải làm đi làm lại nhiều lần để tẩy vết ố sẽ mở dần và mất hoàn toàn.

Lưu ý: bạn ko nên sử dụng xà phòng, bột giặt để xịt trực tiếp vào nới vết ố bị dơ, vì điều đó có thể làm vết dơ thấm sâu vào bên trong và khó vệ sinh hơn.

Nên Vệ Sinh Nệm Lò Xo Định Kì 3-6 Tháng Giúp Nệm Sạch Sẽ
Nên Vệ Sinh Nệm Lò Xo Định Kì 3-6 Tháng Giúp Nệm Sạch Sẽ

Bước cuối cũng là phơi nệm và làm nệm lò xo khô đúng cách để đảm bảo độ bền cho sản phẩm.

Nệm lò xo sau khi vệ sinh xong bạn nên mang ra nơi khô thoáng có ánh nắng hắt vào hoặc nơi có nhiều gió. Trường hợp nhà bạn ko thể di chuyển nệm ra được thì nên dùng quạt máy để thổi mở tất cả các cửa sổ và cửa chính giúp không khí trong phòng được thông thoáng sẽ giúp nệm mau khô.

Tuyệt đối ko nên mang nệm ra phơi dưới ánh nắng trực tiếp, như vậy sẽ gây hư kết cấu của các phần đệm lót cảu tấm nệm gây hư nệm

Đó là những Cách vệ sinh Nệm lò xo tại nhà rất đơn giản và hiệu quả ai cũng có thể làm, Nệm lò xo khi sử khoảng 3-6 tháng bạn nên làm vệ sinh 1 lần và xoay trở đầu và mặt nệm giúp tối ưu độ bền  và đảm bảo vệ sinh bảo vệ sức khỏe của bạn và mọi người trong gia đình.

Nệm Tân Phú xin kính chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe và ngủ ngon giấc nhé  !

– Bạn Muốn Tham khảo các dòng Nệm Lò Xo mới cao cấp nhấp vào đây

3 thoughts on “Cách Vệ Sinh Nệm Lò Xo Tại Nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.